Dragon Raja เกมสมาร์ทโฟนมาแรง ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

Dragon Raja เกมสมาร์ทโฟนมาแรง ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

Dragon Raja เกมสมาร์ทโฟนมาแรง ไม่เล่นไม่ได้แล้ว ปัจจุบันนั้นเกมมือถือ หรือเหมสมาร์ทโฟนมีให้เลือกเล่นมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแนว Battle Royal, Arcade, เกมการ์ด และที่สุดฮิต สุดฮอตเลยก็คือเกมแนว MMORPG ที่เป็นเกมมือถือที่มีการแข่งขันกันสูงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพกราฟิกที่ต้องสวยจัด

รายละเอียดชัดทุกมุม หรือเนื้อหา เนื้อเรื่องในเกมที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นนั้นได้สนุกสนาน เพลิดเพลินไม่น่าเบื่อ ซึ่งปัจจัยเหล้านี้นั้นเป็นหัวใจหลักของเกม MMO ในปัจจุบันไปแล้ว วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเกมแนว MMORPG ที่กำลังมาแรง กราฟิกสุดอลังการ กับเกม Dragon Raja ไปดูกันว่าจะน่าเล่นแค่ไหน

                Dragon Raja จะเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่จากบริษัท Archosaur Games ได้มีการนำมาเปิดให้บริการในเวอร์ชั่น SEA ซึ่งรองรับภาษาไทยด้วยบอกเลยว่างานนี้เราสามารถเข้าถึง Content ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Dragon Raja SEA เลย

                ภายในเกม Dragon Raja จะมีอาชีพให้เลือกเล่นเบื้องต้นทั้งหมด 4 อาชีพได้แก่ Blade Master ใช้อาวุธดาบสองมือเป็นดาบยาวหนึ่งเล่มและดาบสั้นหนึ่งเล่ม, Gunslinger ใช้อาวุธประเภทปืนโจมตีระยะไกลได้ต่อเนื่อง, Soul Dancer นักเวทยภายในเกมที่มีพลังในการใช้ Crowd Control

Dragon Raja เกมสมาร์ทโฟนมาแรง ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

และ Assassin นักฆ่าจอมเวทย์ที่สามารถใช้เวทมนต์และมีดคู่ในการสังหารศัตรู เมื่อเลือกอาชีพเสร็จแล้วก็เลือกเพศของตัวละครที่ภายในเกมมือถือนี้จะมี เพศชาย เพศหญิง และ โลลิ 3 แบบ แล้วสามารถปรับรายละเอียด Detail ต่างๆ ได้หลายส่วนจนเกม PC ยังต้องอายเลย

                ตัวเกม Dragon Raja เป็นเกมมือถือที่เล่นตามเนื้อเรื่องเป็นหลักมีฉากคัทซีนบ่อยมากเพื่อนำเสนอบทสนทนาระหว่างตัวละครเพื่อดำเนินเรื่องไปตามบทต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่ามันมีกลิ่นอายของความเป็น RPG อยู่เต็มๆ แต่ก็ไม่ต้องห่วงเกมนี้อย่างที่บอกไปว่าเขารองรับภาษาไทย ดังนั้นผู้เล่นสามารถเสพเนื้อเรื่องอ่านบรรยายต่างได้เข้าใจไม่ยาก แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าภาษาไทยที่แปลมามีบางส่วนที่ยังต้อง “ไทยแปลไทย”

อยู่แต่ก็ไม่ยากที่จะเข้าใจ แต่ไฮไลท์หลักๆ ที่จะทำให้พวกคุณหลงรักเกมนี้ก็คืองานภาพกราฟิกที่เว่อร์วังอลังการสุดๆ ของ Dragon Raja ซึ่งพัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ซึ่งเป็นเอนจิ้นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ เพราะจะสามารถให้งานภาพกราฟิกที่มีความระเอียดสูงคมชัด นอกจากนั้นตัวเกมยังมีการเปลี่ยนของสภาพอากาศ กลางวันกลางคืน และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้ได้อรรถรสในการเล่นมากยิ่งขึ้น

                นอกจากงานภาพที่อลังการแล้วระบบ Gameplay ก็สนุกไม่แพ้กัน เพราะตัวเกมมือถือนี้จะมีความ Action สูงใส่ Combo โจมตีกันอย่างต่อเนื่องแถมมีการสลับโหมดการโจมตีได้อีกด้วย ดังนั้นผู้เล่นจะสนุกไปกับการต่อสู้อย่างแน่นอน รวมไปถึง Effect ของสกิลที่ปล่อยออกมาความอลังการก็จัดหนักจัดเต็มเช่นเดียวกัน

Dragon Raja เกมสมาร์ทโฟนมาแรง ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

โหมดการเล่นต่างๆ ก็จะอารมณ์เหมือน MMORPG ทั่วๆ ไปมีการลงดันเจี้ยน เควสต่างๆ เพื่อรับของรางวัลรวมไปถึง Content พิเศษอีกมากมายที่จะปลดล็อกตามเลเวลของตนเองรวมไปถึง PVP ด้วยเช่นกัน แต่ขอย้ำเพื่อนๆ ที่กำลังจะมาเล่นอีกครั้งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเกมภาพสวย เนื้อเรื่องสนุกบอกเลยว่าเกม Dragon Raja นี้ตอบโจทย์แน่นอน

                เกมมือถือนี้คือเกม MMORPG แบบ OpenWorld คุณจะได้รับภารกิจมากมายจากเหล่า NPC โดยภารกิจเหล่านั้นจะพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ด้วยความที่เกมนี้เป็นเกมมือถือ คุณจึงสามารถใช้ระบบออโต้ช่วยนำทางได้

แต่ขอบอกก่อนว่าเกมนี้มีระบบออโต้แค่การเดินเท่านั้น เพราะการต่อสู้กับมอนสเตอร์คุณต้องสู้เองทุกครั้ง ในส่วนของ OpenWorld ทำได้ดี ผู้เล่นนั้นมีอิสระในการสำรวจแต่ละพื้นที่สูงมาก แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าเกมนี้จะไม่มีมอนสเตอร์ปรากฎตัวอยู่จนกว่าจะถึงเวลาที่ต้องสู้เท่านั้น

Dragon Raja เกมสมาร์ทโฟนมาแรง ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

                รายละเอียดอาชีพที่มีให้เลือก ถึง 4 อาชีพ

  • Blade Master

อาชีพแรกตัวละครสาย Tank ซึ่งถือว่าเป็นนักรบผู้ใช้อาวุธประเภทดาบยาวและดาบสั้น จนได้ชื่อว่าเป็น มุราซามะ ผู้ใช้อาวุธประเภทดาบได้อย่างชำนาญเป็นอัจฉริยะแห่งยุค โดยจุดเด่นของอาชีพนี้จะมีความสามารถในการโจมตีหมู่สูง รวมไปถึงพลังป้องกันและพลังชีวิตสูงที่สุดใน 4 อาชีพ

  • Gunslinger

ต่อมามือปืน ฟอลคอน นักล่าที่มีความแม่นยำสูงใช้อาวุธเป็นปืนที่มีให้เลือกใช้หลากหลายแบบ จัดอยู่ในประเภท DPS คืออาชีพ Gunslinger อาชีพนี้จุดเด่นสามารถโจมตีจากระยะไกลได้มีสกิลวางกับดักและหายตัวเพื่อช่วยในการเอาตัวรอด และใช้อาวุธสุดล้ำทรงอนุภาค

  • Soul Dancer

สำหรับนักเวทย์ภายในเกม Dragon Raja จะถูกเรียกขานว่า Soul Dancer แน่นอนว่าเป็นอาชีพที่มีพลังโจมตีที่รุนแรงและจุดเด่นของคลาสนี้ก็คือมีความสามารถในด้านของ CC หรือ Crowd Control ที่สามารถทำสถานะผิดปกติใส่ศัตรูได้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพสำคัญเป็นอย่างมาก

  • Assassin

สุดท้ายนักฆ่าไร้เงา Assassin เป็นอาชีพที่หลายๆ คนชื่นชอบโดยภายในเกมนี้ตัวนักฆ่าจะใช้อาวุธพิเศษที่จะเรียกว่า Special Exoskeleton จุดเด่นของอาชีพนี้จะมีความคล่องตัวสูงสามารถเข้าถึงเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว มีสกิลเอาตัวรอดเป็นอย่างดี แต่ไม่ค่อยถนัดการโจมตีแบบหมู่เท่าไหร่

เป็นยังไงกันบ้างกับเกมมือถือน่าเล่นอย่าง Dragon Raja น่าเล่นกันสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ เพราะด้วยกราฟิกที่ละเอียดมาก และเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ระบบการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก หากใครเป็นผู้เล่นใหม่ก็จะมีนระบบสอนให้ด้วย หากใครสนใจอยากลองเล่นสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ บนมือถือ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ทั้งระบบ iOS และ Android เลยจ้า

กีฬา ปีนเขา กีฬาลดน้ำหนัก ที่ไม่ควรมองข้าม ทุกวันนี้กระแสการรักสุขภาพมาแรงมาก ๆ คนไทยหันมารักสุขภาพกันมากขึ้น ที่สำคัญคือคนเริ่มเล่นกีฬา ปีนเขา และออกกำลังกายกันตั้งแต่ยังเด็ก จึงมีกีฬาหลายประเภท ที่กลายมาเป็นกีฬาเด่น

แนะนำเกม : Spartan Fire